Menu Đóng

Hệ thống nhiệm vụ Sư Đồ Thiện Nữ mobile được mong chờ nhất

Được ra mắt từ năm 2017, đến nay Thiện Nữ được đánh giá là game mobile ăn khách bậc nhất. Bối cảnh, cách tạo hình cổ trang cùng hệ thống nhân vật đa dạng của game tạo nên sức hút lớn với mọi người chơi. Làm sao để vượt qua nhiệm vụ Sư Đồ Thiện Nữ mobile đang được quan tâm hơn cả. Và bài viết dưới đây sportleadz.com sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất.

Sức hấp dẫn của nhiệm vụ Sư Đồ Thiện Nữ mobile

Không phải ngẫu nhiên mà Thiện Nữ lại trở thành trò chơi có số lượng người tham gia đông đảo. Bên cạnh nhiệm vụ Sư Đồ Thiện Nữ mobile ấn tượng, tựa game này còn sở hữu rất nhiều điều hấp dẫn không thể bỏ qua.

Những trang bị nhập vai khủng cho người chơi

Đối với những thể loại game nhập vai thì trang bị là thứ không thể thiếu. Mỗi nhân vật trong game sẽ có hệ thống trang bị khác nhau sao cho phù hợp nhất. Từ đó để người chơi phát huy được tối đa sức mạnh nhân vật mà mình lựa chọn. Với phiên bản mobile, các trang bị không có quá nhiều sự khác biệt so với bản PC.

Chơi Thiện Nữ trên PC chính là nâng cao trải nghiệm mà đa số game thủ ưa thích lựa chọn.

Các trang bị cho mỗi người chơi trong phiên bản mới nhất gồm 3 loại chính: Đồ phòng thủ, tấn công và hỗn hợp. Ở mỗi loại lại có rất nhiều những trang bị khác nhau để người chơi lựa chọn. Tùy vào nhu cầu, nhiệm vụ bạn cần phải thực hiện mà chọn sao cho thích hợp nhất.

tang bao do vang thien nu
Game Thiện Nữ mobile sinh động, đồ họa bắt mắt

Giao dịch tự do và không mất phí

Đây là một trong những điều quan trọng nhất làm nên sức hút cho game Thiện Nữ mobile. Thay vì phải thông qua bên thứ 3 nếu muốn giao dịch, Thiện Nữ mobile cho phép bạn có thể giao dịch trực tiếp với những người chơi khác. Vừa rút ngắn được thời gian lại giúp các game thủ tiết kiệm được một khoản phí.

Có nhiều bang phái khác nhau để lựa chọn

Hiện tại, game Thiện Nữ mobile có tất cả 6 bang phái khác nhau. Bao gồm: Dị Nhân, Y Sư, Giáp Sĩ, Mị Giả, Xạ Thủ và Phương Sĩ. Mỗi bang phái mang đến những điều thú vị riêng để người chơi có thể từ từ khám phá. Ngoài ra, khi tham gia vào bang phái, bạn sẽ được kết bạn với những người chơi khác, cùng nhau đi làm nhiệm vụ.

Hệ thống sư đồ

Một điểm thú vị không thể bỏ qua khi chơi game Thiện Nữ chính là hệ thống sư đồ. Khi đạt đến một level nhất định, bạn có thể thu nhận đệ tử. Những đệ tử này không được vượt quá level 10. Hai thầy trò có thể cùng nhau làm nhiệm vụ, đi dạo quanh thế giới Thiện Nữ…

Một lưu ý nhỏ là mẹo chơi Sudoku chỉ có thể thành công khi chơi ở mức khó trung bình trở xuống. Nếu lạm dụng quá không chỉ thất bại mà còn làm lãng phí thời gian của bạn.

Có rất nhiều nhiệm vụ Sư Đồ Thiện Nữ mobile đang chờ đón bạn và đệ tử của mình. Mỗi một nhiệm vụ sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên. Vì thế, nếu đã là một game thủ gắn bó với Thiện Nữ lâu năm thì đừng nên bỏ lỡ.

Nhiệm vụ tình nghĩa xuân thu Thiện Nữ địa lý

Đúng như tên gọi của nó, nhiệm vụ này giúp gắn kết tình nghĩa giữa sư phụ và đệ tử. Từ đó họ cùng nhau đi làm nhiệm vụ để đạt được những phần thưởng hấp dẫn. Với nhiệm vụ tình nghĩa xuân thu Thiện Nữ địa lý, bạn phải đợi đến khi mở phong ấn 69 thì mới được tham gia. Những người chơi từ level 60 trở lên có thể tham gia và thu nhận tối đa 4 đồ đệ. Thời gian làm nhiệm vụ vào thứ 7 hàng tuần từ 00:00 – 23:59.

nhiem vu choi thien nu mobile
Nhiệm vụ tình nghĩa xuân thu Thiện Nữ địa lý

Sau khi đã thu nhận đệ tử, bạn hãy cùng đồ đệ hoặc tổ đội của mình di chuyển đến NPC Lão Phu Tử – Kim Lăng (31-74) để nhận nhiệm vụ. Có 5 nhiệm vụ khác nhau được giao ngẫu nhiên cho mỗi cặp sư đồ hoặc tổ đội. Bao gồm:

 • [Tình Nghĩa] Sơn Hải Kinh
 • [Tình Nghĩa] Yêu Thương
 • [Tình Nghĩa] Đồng Đạo
 • [Tình Nghĩa] Trảm Yêu
 • [Tình Nghĩa] Giải Đố

Mỗi nhiệm vụ sẽ có cách thức vượt qua riêng mà chỉ khi được nhận thì bạn mới được biết. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ được giao, người chơi có thể nhận được một trong những phần thưởng dưới đây:

 • Ngẫu nhiên nhận được EXP, bạc và điểm tình nghĩa.
 • Điểm tình nghĩa sử dụng trong Tiệm Tình Nghĩa.

Nhiệm vụ Đạo Mộ Bút Ký Thiện Nữ Mobile

Đạo Mộ Bút Ký là một tiểu thuyết ăn khách của Trung Quốc. Và nhà phát triển của Thiện Nữ đã khéo léo đưa nội dung vào game để tăng sự kịch tính.

Tìm hiểu về những vị trí Đạo Mộ Bút Ký Thiện Nữ

Để nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ thì tìm ra vị trí Đạo Mộ Bút Ký Thiện Nữ có vai trò rất quan trọng. Khi tìm ra, người chơi sẽ có được những lợi thế lớn để nhiệm vụ diễn ra nhanh hơn.

Tọa độ của Thành Kim Lăng (60,73)

Vị trí được xác định ở bên cạnh pho tượng Khổng Phu Tử, ngay bên dưới chân tượng. Được cất giấu trong một viên hoàn có chứa tờ giấy, nội dung bên trong được họa rất có hồn với lão nương có quỷ.

Tọa độ Hàng Châu Hứa Tiên (60,87)

Có thi vân, có cầu gỗ ngắm cảnh thu Tây Hồ, có nước chảy từ trên núi xuống. Tinh hồ không bằng mưa hồ, mưa hồ không bằng nguyệt hồ, nguyệt hồ không bằng tuyết hồ.

dao mo but ky thien nu
Có nhiều tọa độ Đạo Mộ Bút Ký Thiện Nữ khác nhau để người chơi đào kho báu

Tọa độ Bồ Gia Thôn, ở trên cầu

Được xác định bởi một bức tranh miêu tả ngôi làng xây dọc theo núi. Đặc biệt, từng ngôi nhà trong thôn được xây dựng và phân bố theo quy luật của Cung Bát Quái trận hình. Cửa thôn nằm ở trên cầu móc ra một cái vòng.

Tọa độ Tiêu dao quan Lao sơn đạo sĩ (65,57)

Là một bức họa cổ, nội dung bên trong họa tiên nhân đang biểu diễn thuật xuyên tường. Đáng chú ý dung mạo của người này rất giống 1 cái đạo sĩ tiêu dao.

Tọa độ Thần cơ doanh Tần Lương Ngọc (75,63)

Tọa độ Đạo Mộ Bút Ký Thiện Nữ này ám chỉ có một cô gái thanh tú ở trong khuê phòng. Cô có được vẻ ngoài thanh tao, kỹ thuật bắn cung và cưỡi ngựa xuất thần. Điều này thu hút được rất nhiều tài tử quân doanh và ai cũng muốn có được cô về làm thê tử của mình.

Một số tọa độ Đạo Mộ Bút Ký khác

 • Tọa độ Vong Xuyên chỗ Mạnh Bà (168,95)
 • Tọa độ: Lan nhược địa cung, Thu dung (123,88).Tọa độ: Vạn yêu cung (27,47).
 • Tọa độ: Hắc phong động chỗ ma vương.
 • Tọa độ: Ti lạc cổ đạo (52,10 ).
 • Tọa độ: Lăng miếu địa cung, kẻ tù tội thân bí (102,150).
 • Tọa độ có 2 cái ở chỗ Lan nhược tự (64.37).

Sử dụng tọa độ Đạo Mộ Bút Ký Thiện Nữ thế nào cho hiệu quả

Dù ở tọa độ nào thì khi hoàn thành nhiệm vụ Đạo Mộ Bút Ký Thiện Nữ, người chơi sẽ đào được rất nhiều kho báu hấp dẫn. Tuy nhiên, sử dụng tọa độ như thế nào cho hiệu quả lại là điều không dễ dàng.

Khi có được Tàng bảo đồ Sơ – Trung – Cao cấp, bạn sẽ có được đạo cụ Đạo Mộ Bút Ký. Ngoài ra, để rút ngắn thời gian, bạn cũng có thể mua hoặc trao đổi với người chơi khác.

nhan vat game thien nu mobile
Hệ thống nhân vật trong game đa dạng

Xác định được bản đồ chứa kho báu

Có khá nhiều bản đồ khác nhau để bạn truy tìm kho báu. Việc bạn cần làm là dò từng bản đồ một, ở mỗi bản đồ dù có kho báu hay không hệ thống vẫn sẽ thông báo để người chơi biết được. Bên cạnh đó, đọc những gợi ý về Đạo Mộ Bút Ký Thiện Nữ Mobile và phán đoán xem chúng ở vị trí nào cũng là một cách để tìm ra kho báu.

Xác định vị trí đào kho báu

Với những bản đồ có chứa kho báu mà bạn đã tìm ra, hãy chạy xung quanh map và chọn Đạo Mộ Bút Ký Thiện Nữ Mobile. Sau đó, hãy xác định phương hướng nơi kho báu được cất giấu. Hệ thống game sẽ thông báo cho bạn nếu bạn đang ở gần hay cách xa kho báu.

Chi tiết cách làm nhiệm vụ Sư Đồ Thiện Nữ Mobile nhanh chóng

Cách làm nhiệm vụ Sư Đồ Thiện Nữ mobile không quá khó. Tuy nhiên nếu không có những mẹo riêng thì người chơi vẫn phải tốn một khoảng thời gian mới có thể vượt qua. Nếu muốn hoàn thành nhanh chóng, hãy áp dụng một số gợi ý dưới đây.

Nhiệm vụ vòng 1

Thông thường, Sách Thành Ngữ sẽ là nhiệm vụ đầu tiên mà người chơi cần vượt qua. Khi thực hiện, cuốn sách sẽ đưa người chơi đến bất kỳ vị trí nào trong map. Nhiệm vụ của người chơi là thông qua phong cảnh nơi mình được đưa đến để đoán ra câu thành ngữ cần phải tìm.

Một lưu ý nhỏ là khi điền câu trả lời, hãy nhớ viết hoa chữ cái đầu. Ở những câu hỏi khó, bạn có thể tìm sự trợ giúp của bé Tiểu Đồng Tử với mỗi gợi ý là 50000 ngân phiếu.

Nhiệm vụ vòng 2

Ở vòng này, bạn và sư phụ của mình phải tìm đúng tọa độ và 2 câu tương ứng dựa trên hướng dẫn của câu thơ về bối cảnh cần tìm.

cach choi thien nu mobile
Có nhiều mẹo giúp chơi Thiện Nữ mobile được dễ dàng hơn

Nhiệm vụ vòng 3

Đây là nhiệm vụ dễ thở nhất mà người chơi cần phải thực hiện. Bạn chỉ cần mua đồ là đã có thể hoàn thành ngay. Tuy nhiên những đồ vật cần phải mua chỉ được mở bán vào thử 7 với giá cả rất cao. Do đó, hãy chắc chắn rằng bạn có ít nhất 100000 ngân phiếu mang theo người khi làm nhiệm vụ.

Nhiệm vụ vòng 4

Với nhiệm vụ này, sư phụ của người chơi phải bắt được 50 con quái trở lên. Với vai trò là đệ tử, người chơi có thể đi theo nhưng không thể tham gia hỗ trợ.

Nhiệm vụ vòng 5

Cuối cùng, nhiệm vụ dành cho bạn và sư phụ là hỏi đáp suy nghĩ của người kia. Để dành chiến thắng, khi câu hỏi được đưa ra, bạn và sư phụ có thể trao đổi với nhau qua mạng xã hội. Đây là bí quyết giúp vượt ải nhanh chóng và dễ dàng.

Có thể thấy được hệ thống nhiệm vụ Sư Đồ Thiện Nữ mobile khá đa dạng để người chơi trải nghiệm. Chần chờ gì nữa mà không bái sư/thu nhận đồ đệ ngay để được trải nghiệm. Chúc các bạn chơi vui vẻ.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *