Menu Đóng

Học hỏi từ các “cao thủ” cách sửa lỗi xigncode FIFA online 4

Lỗi xigncode FIFA online 4 là một trong những điều khiến người chơi khó chịu khi trải nghiệm. Và tất nhiên người chơi sẽ không mấy dễ chịu nếu đang có những trải nghiệm hấp dẫn mà lại vấp ngay phải lỗi này. Cùng học hỏi cách khắc phục lỗi này từ các “cao thủ” tại sportleadz.com để bắt đầu chơi game nhé!

Lỗi DirectX 11 FIFA online 4

Đây là lỗi xigncode FIFA online 4 mà các game thủ thường xuyên gặp. Khi vấp phải liên tục như vậy bạn có thể sẽ nản lòng mà xóa luôn trò chơi. Tuy nhiên tại sao bạn phải bỏ qua trò chơi thú vị này trong khi đó là lỗi do máy tính của bạn chứ?

Khi chuyển đổi trò chơi bằng phần mềm giả lập Xbox 360 này bạn sẽ quản lý và xem các file trò chơi với Xbox Executable Viewer đi kèm. Phần mềm có khả năng chạy các bộ tản nhiệt Xbox Pixel. Đồng thời nó còn có thể mô phỏng nhiều mẫu Xbox SDK khác nhau.

Những máy tính có DirectX không đáp ứng được yêu cầu của trò chơi sẽ gặp lỗi này khi trải nghiệm. Chính vì thế trước khi tải trò chơi này hãy kiểm tra DirectX trong máy tính của bạn nhé. Để kiểm tra phiên bản DirectX cực kỳ đơn giản:

  • Đầu tiên bạn hãy nhấn tổ hợp phím Win + R. Cửa số Run trong máy tính sẽ hiện lên ở góc trái phía dưới màn hình. Nhập chữ dxdiag và nhấn OK.
  • Một cửa sổ sẽ hiện ra và ngay trong phần System bạn sẽ có thể đọc ngay được phiên bản DirectX. Nếu thông số này mà lớn hơn hoặc bằng 11 thì bạn có thể trải nghiệm game một cách mượt mà. Còn nếu nhỏ hơn thì bạn sẽ phải làm thêm một số thao tác cập nhật DirectX rồi. Hãy update Windows hoặc xóa bản DirectX trong máy và download xigncode bản mới từ trang của Microsoft.

Lỗi xigncode system enter error FIFA Online 4

Khi trải nghiệm game bóng đá thú vị này không ít lần người chơi gặp lỗi xigncode system enter error FIFA Online 4. Mà khi đã gặp lỗi này thì những trận đấu hấp dẫn sẽ bị gián đoạn khiến bạn tụt hứng. Thậm chí bạn cũng sẽ không thể tiếp tục dù đã cố gắng đăng nhập lại. Màn hình máy tính của bạn sẽ liên tục báo lỗi như hình:

loi xigncode fifa online 4 win 10
Lỗi xigncode system enter error FIFA Online 4

Tuy nhiên đối với những người thường xuyên trải nghiệm game này thì lỗi này không khó để khắc phục. Để sửa lỗi trước hết bạn nên quét lại toàn bộ máy bằng phần mềm diệt virus hay dọn rác. Sau khi hoàn tất thì bạn tắt hết những phần mềm bảo mật hệ thống. Và để khắc phục lỗi xigncode FIFA online 4 hãy làm theo những bước sau:

  • Đầu tiên bạn lên Google, tìm kiếm và tải xigncode trên web. Sau đó unzip.
  • Trước khi cài vào FIFA Online 4 thì hãy tắt Garena. Sau đó bạn tìm và xóa các mục con trong mục xigncode.
  • Sao chép tệp xigncode vừa unzip vào thư mục xigncode  vừa xóa.
  • Khi đã tay mới xigncode thì bạn có thể bật Garena và các phần mềm đã tắt ở trên. Bây giờ bạn có thể chơi game FO4 mà không sợ gặp lỗi này rồi.

Các lỗi liên quan đến phần mềm chặn virus

Phần mềm chặn virus rất có thể cũng là nguyên nhân khiến bạn gặp lỗi khi chơi FIFA 4. Với những người chơi FIFA online 4 lỗi xigncode này rất bình thường và dễ khắc phục.

Để sửa lỗi FIFA online 4 này, trước hết bạn phải update hệ điều hành của máy lên phù hợp với cấu hình cơ bản của nhà phát hành yêu cầu. Sau đó tải file thư viện của Window về máy và tiến hành cài đặt.

Trong bất kỳ trò chơi nào việc gian lận cũng là điều không thể chấp nhận. Các ứng dụng cheating hiện nay cũng rất phổ biến. Và để mang lại tính công bằng cho FO4 thì Garena đã sử dụng xigncode như một lớp bảo vệ trước những ứng dụng gian lận. Và rất có thể nó cũng sẽ chặn một số phần mềm trong máy của bạn.Và nếu đã tìm ra nguyên nhân thì đơn giản là chúng ta sẽ tắt phần mềm diệt virus đi thôi.

Lỗi kết nối thất bại/ lỗi khởi động game (CREATE_PROC) trong FIFA online 4

Bạn đang muốn xả stress bằng cách chơi FIFA 04. Tuy nhiên khi đăng nhập bạn lại liên tục gặp lỗi kết nối thất bại, hết thời gian đăng nhập.

Lỗi kết nối thất bại hay lỗi khởi động game FO4
Lỗi kết nối thất bại hay lỗi khởi động game FO4

Điều này khiến bạn thực sự khó chịu, tuy nhiên hãy bình tĩnh và thực hiện theo những bước sau:

  • Bước 1: Bạn hãy đăng nhập Garena lại từ đầu.
  • Bước 2: Click chuột vào phần Cài đặt trên hệ thống này.
  • Bước 3: Để đảm bảo Garena của bạn là phiên bản mới nhất hãy kiểm tra trong phần “ Chung”. Tất nhiên nếu chưa phải là mới nhất thì hãy tiến hành cập nhật.
  • Bước 4: Cập nhật hoàn tất thì hãy nhấn vào biểu tượng cờ lê. Tại đây hãy sửa toàn bộ các lỗi.

Lỗi xigncode FIFA online 4 – Lỗi cấu hình máy tính

Lỗi cấu hình máy tính hay còn được biết đến với tên là xigncode 0xe019100b FIFA online 4. Để có thể trải nghiệm một cách tốt nhất game này thì cần cấu hình như sau:

Cấu hình tối thiểu chơi fifa online 4
Cấu hình tối thiểu chơi fifa online 4

Tuy nhiên nếu máy tính của bạn không đủ cấu hình này thì xảy ra lỗi là điều tất nhiên. Cách sửa lỗi xigncode FIFA online 4 trong trường hợp này là update lại cấu hình máy. Ít nhất việc update phải được thực hiện để máy tính đạt cấu hình tối thiểu của game FIFA online 4.

Lỗi không nhấn được nút “chơi”

Máy tính thiếu một số thư viên DLL chính là nguyên nhân khiến bạn gặp lỗi này. Và không nhấn được nút “Chơi” thì quả thực khó chịu phải không? Để khắc phục được lỗi này không quá khó. Trước tiên hãy tải Visual C++ Redistributable for Visual Studio 2015. Sau đó làm theo hướng dẫn và cài đặt về máy tính của bạn nhé.

Lỗi thông báo tiếng Hàn hay lỗi GFX ngoài Desktop

Cấu hình máy tính không đáp ứng đủ điều kiện cũng khiến cho việc trải nghiệm game gặp một lỗi khác. Lỗi thông báo tiếng Hàn hay lỗi GFX ngoài Desktop cũng khiến game thủ thực sự khó chịu. Và tất nhiên để trải nghiệm game tốt hơn thì trong trường hợp này bạn cũng nên update lại cấu hình máy.

Bạn thấy không có rất nhiều lỗi xigncode FIFA online 4 trong quá trình trải nghiệm. Tuy nhiên tất cả những lỗi trên đều có thể khắc phục một cách dễ dàng. Chính vì thế hãy tìm cách sửa lỗi trước khi quyết định gỡ trò chơi thú vị này nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *