Menu Đóng

Tổng hợp những lỗi không vào được FiFa online 4 mới nhất

Lỗi không vào được FIFA online 4 luôn làm các game thủ phải đau đầu. Thậm chí có nhiều người khi không tìm được cách khắc phục đã phải gỡ bỏ. Để giúp các game thủ tìm ra và khắc phục lỗi một cách nhanh nhất, Sportleadz.com đã tổng hợp những thông tin hữu ích dưới đây. Hãy tham khảo để tìm ra được câu trả lời chính xác nhất nhé.

Lỗi tải về nhưng không nhấn được nút “Chơi” trong Garena

Có một điều mà nhiều người chơi không biết đó là FIFA online 4 không được hỗ trợ trên hệ điều hành Window 32 bit. Chính điều này đã góp phần tạo nên lỗi không nhấn được nút “chơi”. Một số thư viện bị thiếu mà người chơi không biết, từ đó nghĩ rằng cấu hình máy của mình không đủ điều kiện để chơi trò chơi này. Đây cũng là lỗi không vào được FIFA online 4 cơ bản nhất mà hầu như ai cũng mắc phải.

loi-fifa-online4-co-ban
Đây là lỗi không vào được game FiFa online 4 cơ bản nhất

Để sửa lỗi FIFA online 4 này, trước hết bạn phải update hệ điều hành của máy lên phù hợp với cấu hình cơ bản của nhà phát hành yêu cầu. Sau đó tải file thư viện của Window về máy và tiến hành cài đặt. Sau khi thực hiện xong xuôi các bước trên, bạn chỉ cần vào lại game và bắt đầu chơi như bình thường.

Cách sửa lỗi FIFA online 4: Xigncode System Enter Error

Lỗi này đã xuất hiện từ FIFA online 3 và khiến cho nhiều người chơi cảm thấy khó chịu. Lý do có lỗi không vào được game FIFA online 4 này là bởi khi bạn cài đặt game Xigncode sẽ kiểm tra máy tính của bạn xem có đủ điều kiện để cài game an toàn không. Trong trường hợp không đủ điều bạn sẽ thấy bị dính lỗi này. Để khắc phục, bạn hãy thực hiện theo từng bước sau:

Bước 1: Tải file Xigncode về máy tính tại đây và tiến hành giải nén.

Bước 2: Xóa toàn bộ những file bên trong thư mục Xigncode, đồng thời đảm bảo bạn đã tắt phần mềm Garena trên máy tính.

Bước 3: Sao chép toàn bộ các file Xigncode đã giải nén vào thư mục tùy chọn mà bạn tạo trên máy tính. Nên để thư mục cùng tên với các tệp file để ghi nhớ và tìm kiếm dễ dàng hơn.

Sau khi thực hiện xong các bước trên, bạn có thể truy cập lại vào FIFA online 4 để kiểm tra xem còn lỗi không nhé.

Lỗi NSIS Error trong FIFA online 4

Lại là một lỗi khá thông dụng mà người chơi nào cũng có thể gặp phải. Trong quá trình tải game về máy và tiến hành cài đặt hầu như ai cũng dính. Cách khắc phục rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng các phần mềm như Revo, Uninstall…để xóa hết các dữ liệu về game vừa tải. Sau đó download lại game một lần nữa là có thể chơi được nngay.

Lỗi Directx 11 FIFA online 4

FIFA online 4 lỗi Directx 11 không quá xa lạ với những game thủ yêu thích trò chơi thể thao vua này. Nguyên nhân là bởi bạn cài liên tiếp Directx 11 và Directx 12 về máy tính của mình. Điều này khiến cho máy tính bị xung đột dẫn đến xảy ra lỗi. Để khắc phục, bạn cần phải gỡ hết cả 2 phiên bản Directx ra và cài đặt lại. Để đảm bảo game chơi mượt, không bị lag hãy cài Directx phiên bản từ 11 trở lên nhé.

loi-choi-game-fifa-online-4
Lỗi Directx FiFa online 4

Lỗi kết nối thất bại (CREAT_PROC) trong FIFA online 4

Chắc chắn bạn sẽ rất khó chịu khi đang chơi FIFA dở mà kết nối không ổn định, bị văng ra ngoài phải không. Điều đó không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý khi chơi mà còn khiến bạn bị thua cuộc. Dưới đây là các bước để khắc phục hiệu quả:

Các game thủ thường xuyên gặp lỗi xigncode FIFA online 4. Điều này khiến cho nhiều bạn có thể sẽ nản lòng mà xóa luôn trò chơi.

Đầu tiên, hãy mở phần mềm Garena rồi vào phần cài đặt chung. Sau đó kích vào biểu tượng răng cưa ở bên phải phía trên màn hình. Tìm ô Check For Updates để cập nhật phiên bản mới nhất.

Tiếp theo, chọn sửa ở biểu tượng mỏ lết trong giao diện chish của game. Lúc này, quá trình sửa lỗi sẽ được diễn ra, bạn chỉ cần đợi sửa lỗi xong, khởi động lại máy là có thể vào chơi game lại ngay.

Lỗi FIFA online 4 liên quan đến phần mềm chặn Virus

Hầu như máy tính nào có cài đặt phần mềm diệt virus cũng dính phải lỗi này. Tuy nhiên, bạn không thể gỡ cài đặt đi nếu không muốn chiếc máy tính của bạn sớm phải “ra tiệm”. Cách duy nhất để khắc phục đó chính là khi chơi FIFA online 4, bạn hãy tắt phần mềm đi. Sau khi chơi xong nhớ bật lại để bảo vệ cho máy tính nhé.

Lỗi không vào được game FIFA online 4: Lỗi e0001

Đây là lỗi ít khi xảy ra nhưng vẫn không thể tránh khỏi khi chơi. Vì thế, bạn cũng nên lưu ý để có thể khắc phục ngay, giúp cho việc chơi game không bị gián đoạn. Với lỗi này, bạn có thể thử những cách sau:

 • Lỗi E0001 thường do card màn hình không hỗ trợ Shader 3.0, vì thế hãy thử cài đặt phiên bản đồ họa thấp hơn để khắc phục.
 • Cài lại FIFA bản demo thay vì bản chính có dung lượng cao.
choi-fifa-online-4
Cách khắc phục lỗi không vào được FiFa online 4

Lỗi cấu hình máy yếu không vào được FIFA online 4

Ngay khi phát hành FIFA online 4, nhà sản xuất sẽ đưa ra cấu hình tối thiếu và cấu hình ổn để chơi. Vì thế, người chơi cần tìm hiểu trước để tránh trường hợp máy không đủ điều kiện cài đặt. Dưới đây là yêu cầu về cấu hình để mọi người chơi có thể tham khảo:

Cấu hình FIFA Online 4 tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/8.1/10 64 bit
 • Bộ vi xử lý: Intel Core i3-2100 3.1 GHz hoặc AMD tương đương.
 • RAM: 4GB.
 • Khoảng trống ổ cứng: 18GB.
 • Card đồ họa: Geforce GT 730 hoặc ATI Radeon HD 7570, bộ nhớ 1GB.
 • VRAM (Bộ nhớ đồ họa): Tối thiểu 1 GB.
 • DirectX 11.

Trong top game PSP hay nhất chắc chắn bạn không thể bỏ qua Kingdom Hearts: Birth By Sleep. Là thể loại game nhập vai với nhiều điều thú vị dành cho mọi người chơi.

Cấu hình đề nghị chơi FIFA online 4:

 • Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/8.1/10 64 bit.
 • Bộ vi xử lý: Intel Core i5-2550 3.4 GHz hoặc AMD tương đương.
 • RAM: 8GB.
 • Dung lượng ổ cứng còn trống: 18GB.
 • Card đồ họa: Geforce GTX 460 hoặc ATI Radeon HD 6870, bộ nhớ 3GB.
 • VRAM (Bộ nhớ đồ họa): 3 GB.
 • DirectX 11.

Trên đây là những lỗi không vào được FIFA online 4 cơ bản nhất cần phải ghi nhớ. Về cơ bản, các lỗi không quá nặng và có thể tự khắc phục được ngay. Vì vậy, bạn nên note lại để sử dụng khi gặp phải vấn đề nhé. Chúc các bạn chơi vui vẻ.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *