Menu Đóng

Top những phần mềm giả lập Xbox 360 phổ biến cho game thủ

Việc chơi game trên máy tính trở nên dễ dàng hơn với phần mềm giả lập Xbox 360. Tuy nhiên nếu bạn là một người mới thì có thể chưa biết nhiều về những loại phần mềm nay. Bây giờ hãy cùng tìm hiểu thêm về những phần mềm phổ biến nhất hiện nay nhé.

Phần mềm giả lập thực chất là một phần mềm máy tính. Phần mềm này giống như một máy chơi game Xbox. Chính vì thế với phần mềm này thì bất kỳ file nào được viết cho Android thì đều có thể sử dụng dễ dàng trên máy tính. Hiện nay có rất nhiều phần mềm giả lập để cho bạn lựa chọn trải nghiệm. Hãy cùng tìm hiểu trong bài sau nhé.

Phần mềm giả lập CXBX – Chương trình giả lập tay cầm Xbox360 tốt nhất

Cái tên đầu tiên được hầu hết các game thủ lựa chọn cho việc chạy game Xbox 360 và Xbox One trên Windows là phần mềm giả lập CXBX. Với phần mềm này bạn có thể dễ dàng trải nghiệm được hoàn hảo 5 trò chơi Xbox là: Futurama, Battle Cry, Turok, Smashing Drive và Whacked. Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển đổi tất cả các game Xbox vào file thực thi để trải nghiệm trò chơi. Việc chuyển đổi này không cần phải cài đặt môi trường ảo.

Cách tạo bảng ngọc Nhịp Độ Chết Người Giúp sẽ giúp tướng chúng ta gây thêm sát thương lên tướng địch trong vòng 15s, và nhận thêm 30 -80% tốc độ đánh tùy theo cấp độ. Đặc biệt, tấn công được một tướng bạn sẽ kéo dài thời gian hiệu ứng lên 6s.

Khi chuyển đổi trò chơi bằng phần mềm giả lập xbox 360 này bạn sẽ quản lý và xem các file trò chơi với Xbox Executable Viewer đi kèm. Phần mềm có khả năng chạy các bộ tản nhiệt Xbox Pixel. Đồng thời nó còn có thể mô phỏng nhiều mẫu Xbox SDK khác nhau.

Tuy có nhiều ưu điểm như vậy nhưng phần mềm cũng có một số điểm hạn chế nhất định. Đầu tiên hãy chắc chắn bạn có một máy tính với cấu hình tốt bởi vì phần mềm sẽ sử dụng nguồn tài nguyên rất lớn. Ngoài ra phần mềm này hiện vẫn chưa mở rộng thêm các trò chơi mà chỉ hỗ trợ những game như trên.

CXBX - phần mềm giả lập Xbox 360 pc được nhiều người lựa chọn
CXBX – Phần mềm giả lập Xbox 360 pc được nhiều người lựa chọn

Trải nghiệm nhiều trò chơi hơn với phần mềm giả lập Xbox 360 XEON

Nếu như phần mềm CXBX chỉ hỗ trợ 5 trò chơi thì khi sử dụng Xbox 360 XEON bạn sẽ có thể trải nghiệm nhiều hơn. Đây được xem là lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn chơi game Xbox One hoặc Xbox 360 trên máy tính. Bởi vì đây là một trình mô phỏng khá ổn định và hầu như không bị lag khi chạy các trò chơi. Tất cả các tiến trình chơi game của người dùng sẽ được lưu lại toàn bộ. Bởi khi cài đặt, phần mềm này sẽ đi kèm với các chương trình xlSO và thủ thuật tạo bản sao lưu Xbox. Và dù bạn có ngừng cập nhật trình mô phỏng thì phần mềm vẫn có thể hoạt động rất tốt.

Lỗi xigncode FIFA online 4 là một trong những điều khiến người chơi khó chịu khi trải nghiệm. Điều này sẽ khiến người chơi sẽ không mấy dễ chịu nếu khi đang có những trải nghiệm hấp dẫn với game.

Một ưu điểm không thể bỏ qua của phần mềm này đó chính là khả năng tương thích. Cụ thể là phần mềm hỗ trợ người dùng trên cả hệ điều hành Windows và DOS. Và nếu bạn không thành thạo việc cài đặt thì cũng đừng lo lắng. Bởi phần mềm sẽ đi kèm tài liệu hướng dẫn một cách chi tiết nhất.

Tuy nhiên phần mềm vẫn có một chút hạn chế. Đó chính là hiện tại các nhà phát triển đã ngừng cập nhật phiên bản mới. Đồng thời nó cũng chỉ có khả năng mô phỏng phiên bản NTSCC của halo.

Phần mềm giả lập Xenia – Giả lập tay cầm Xbox 360 được nhiều người yêu thích

Nếu kể tên những phần mềm giả lập tay cầm Xbox 360 tốt nhất mà không có Xenia thì quả là thiếu sót. Bởi với Xenia người chơi có thể trải nghiệm hơn 50 trò chơi của Xbox 360 và Xbox One. Hầu hết các trò chơi giả lập đều được hỗ trợ một cách tối đa vì thế người dùng có thể trải nghiệm hoàn hảo nhất. Tuy có đôi lúc phần mềm hơi chậm do game nặng tuy nhiên đây vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời được nhiều game thủ lựa chọn.

Khi sử dụng phần mềm giả lập này người dùng sẽ thực sự hài lòng. Bởi các nhà phát triển liên tục cập nhật và khắc phục những sai sót của nó. Chính vì thế Xenia luôn ổn định và nhanh hơn so với rất nhiều chương trình giả lập khác. Theo nhận xét của nhiều người dùng thì phiên bản cập nhật mới có nhiều tính năng hay hơn và khắc phục lỗi của phiên bản trước. Tuy có hơi chậm một chút so với phiên bản trước tuy nhiên hầu hết người dùng vẫn tỏ ra hài lòng.

Người dùng đánh giá cao phần mềm giả lập tay cầm Xbox 360 trên pc Xenia
Người dùng đánh giá cao phần mềm giả lập tay cầm Xbox 360 trên PC Xenia

Phầm mềm giả lập DXBX hỗ trợ tất cả các trò chơi Xbox trên máy tính

Nếu bạn thực sự hài lòng với phần mềm giả lập CXBX tuy nhiên không thể cập nhật phiên bản mới thì hãy thử chuyển sang dùng DXBX. Bởi hai phần mềm này được tạo ra cùng một mã nguồn. Tuy nhiên DXBX lại được nhận xét là có rất nhiều tính năng tuyệt vời mà CXBX không có được.

Với phần mềm giả lập này bạn có thể trải nghiệm tất cả các trò chơi Xbox yêu thích. Và mặc dù nó là phần mềm giả lập Xbox 360 cho máy tính nhưng lại hỗ trợ rất tốt với nhiều trò chơi trên Xbox One. Bạn cũng có thể chơi các game Xbox yêu thích một cách dễ dàng bởi các chuyển đổi file Xbox thành một tập tin thực thi .exe.

Khi cài đặt phần mềm bạn sẽ thấy một engine Direct3D8 được tải trước. Nó sẽ thực hiện tất cả các công việc đồ họa. Ngoài ra DXBX cũng sẽ đi kèm với biểu tượng hệ thống tìm kiếm tùy biến phức tạp. Phần mềm này có thể thực hiện tất cả các API Xbox và Kernels.

Tuy nhiên có một điểm bạn nên lưu ý rằng phần mềm chỉ có thể hoạt động tốt trên phiên bản Windows 32 bit. Còn với hệ điều hành 64bit thì DXBX sẽ không hoạt động.

Trải nghiệm các trò chơi dễ dàng nhờ phần mềm giả lập xbox one trên pc DXBX
Trải nghiệm các trò chơi dễ dàng nhờ phần mềm giả lập Xbox one trên PC DXBX

Giả lập EX360E XBOX 360 dành cho máy tính có hệ điều hành Windows 64bit

Máy tính của bạn sử dụng hệ điều hành Windows 64 bit mà muốn cài đặt phần mềm giả lập Xbox one trên PC thì nên lựa chọn EX360E Xbox 360. Với tất cả những trò chơi Xbox 360 hay Xbox One thì phần mềm này cũng có thể hoạt động một cách dễ dàng. Tất cả các game chuyển đổi bằng phần mềm này đều có thể hoạt động một cách mượt mà nhờ được hỗ trợ GUI và Patcher. Sử dụng phần mềm này người chơi có thể tận dụng những game arcade dễ dàng.

Tuy là một phần mềm giả lập tốt nhưng nó chỉ mang tính chất thực nghiệm. Chính vì thế giao diện của nó không được đánh giá cao và người dùng rất có thể sẽ bỏ lỡ các bản vá lỗi. Và tất nhiên vì chỉ sử dụng trên máy tính có hệ điều hành Windows 64 bit chính vì thế những máy tính 32bit phải nâng cấp mới có thể cài đặt được.

Phần mềm giả lập EX360E XBOX 360 sử dụng cho máy tính hệ điều hành Windows 64 bit
Phần mềm giả lập EX360E XBOX 360 sử dụng cho máy tính hệ điều hành Windows 64 bit

Những phần mềm giả lập Xbox 360 trên được rất nhiều người lựa chọn. Chúng có những ưu điểm lớn nhưng cũng có hạn chế nhất định. Chính vì thế ban hãy trải nghiệm thử và lựa chọn phần mềm phù hợp cho trò chơi của mình. Hãy theo dõi ngay sportleadz.com để cập nhật những thông tin mới về các Game đang hot nhất hiện nay nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *