Menu Đóng

Cách tạo bảng ngọc mới đầy đủ và chi tiết nhất cho các game thủ

Hệ thống bảng ngọc chính là một trong những yếu tố tạo nên sức hút của Liên Minh Huyền Thoại. Việc xây dựng bảng ngọc phong phú tạo nên sự đa dạng của các tướng, việc xây dựng bảng ngọc phù hợp với kỹ năng từng tướng là yếu tố quyết định chiến thắng. Bài viết sau đây sportleadz.com sẽ giúp bạn cách tạo bảng ngọc mới cho các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Cách tạo bảng ngọc mới – Ngọc Chuẩn Xác

Đối với các tướng xạ thủ, đấu sĩ hay sát thủ thì việc thực hiện cách tăng bảng bổ trợ sẽ giúp cho các tướng này tăng đòn đánh và khả năng sát thương trong một thời gian tương đối dài.

Viên ngọc Sẵn Sàng Tấn Công

Trong cách tăng bảng bổ trợ mới nhất, thông thường đối với nhánh ngọc Chuẩn Xác người ta sẽ sử dụng viên ngọc Sẵn Sàng Tấn Công làm viên ngọc Siêu Cấp. Ngọc này sẽ giúp cho các tướng gây thêm lượng sát thương thích ứng theo cấp ở ba đòn đánh thường liên tiếp vào kẻ địch. Kẻ địch khi trúng đòn đánh này sẽ bị suy yếu, và tướng của chúng ta sẽ được tăng sát thương gánh chịu thêm 12% trong vòng 6s.

Viên Nhịp Độ Chết Người

Giúp tướng chúng ta gây thêm sát thương lên tướng địch trong vòng 15s, và nhận thêm 30 -80% tốc độ đánh tùy theo cấp độ. Đặc biệt, tấn công được một tướng bạn sẽ kéo dài thời gian hiệu ứng lên 6s. Thời gian hồi chiêu trong vòng 6s cho phép bạn vượt qua giới hạn tốc độ đánh.

Bước Chân Thần Tốc

Giúp tướng tấn công cũng như di chuyển để được cộng dồn Tích Điện. Khả năng hồi máu cũng nhờ Bước Chân Thần Tốc mà được tăng thêm khi đòn đánh có chí mạng.

cach tang bang bo tro
cách tăng bảng bổ trợ mới nhất

Viên chinh phục

Sự bổ trợ của viên ngọc này đối với tướng của bạn là giúp hắn có được 10-35 SMCK sau đòn đánh đầu tiên vào giai đoạn đầu giao tranh. Bên cạnh đó, nó cũng giúp bạn có thể chuyển 20% sát thương thành sát thương chuẩn.

Xây dựng bảng ngọc với nhánh Áp Đảo

Đối với các tướng Sát thủ, đi rừng, hay đi đường giữa thì việc dồn sát thương và tiếp cận mục tiêu là rất cần thiết. Vì thế, cách tạo bảng ngọc mới ở nhánh ngọc Áp Đảo bạn nên chọn những viên ngọc sau:

 • Viên Sốc Điện: Khi tướng của bạn tung ra 3 đòn đánh trúng địch thì nạn nhân sẽ phải nhận thêm sát thương thích ứng.

AFK được viết tắt từ một cụm từ trong tiếng Anh là “Away From Keyboard”. Theo nghĩa đen thì cụm từ này có nghĩa là rời khỏi bàn phím. Tuy nhiên trong một số trò chơi thì thuật ngữ này có nghĩa là thoát khỏi trận đấu hay treo máy.

 • Viên Thú Săn Mồi: Vận sức ngoài combat để nhận thêm tốc độ di chuyển. Các đòn đánh hoặc skill sát thương của tướng bạn sẽ gây thêm được sát thương thích ứng với viên ngọc này.
 • Viên Thu Thập Hắc Ám: Cách tăng bảng bổ trợ với viên này trong nhánh Áp Đảo sẽ giúp bạn tăng được thêm sát thương lên những tướng địch còn lượng máu dưới 50%. Nạn nhân trúng chiêu sẽ phải chịu thêm sát thương và bị mất linh hồn.
 • Mưa Kiếm: Với viên ngọc này thì 3 đòn đánh đầu của bạn lên tướng địch trong giao tranh sẽ được tăng thêm tốc độ đánh.

Cách tăng bảng bổ trợ mới nhất với nhánh Pháp Thuật

Đối với những vị tướng đi đường giữa, pháp sư, đấu sỹ thì kỹ năng cường hóa và kiểm soát năng lượng là một món quà thật tuyệt vời. Hãy thực hiện cách tạo bảng ngọc mới cho nhánh Pháp Thuật với các viên ngọc sau:

 • Viên Triệu Hồi Aery: Ngọc này sẽ giúp cho các tướng kể trên gây sát thương lên kẻ địch bằng đòn đánh của mình. Ngoài ra, nó có thể tạo lá chắn bảo vệ cho đồng đội của mình khi bị kẻ địch tấn công.
 • Tăng Tốc Pha: Ngọc này sẽ giúp cho tướng của bạn tăng tốc độ di chuyển khi thực hiện 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt.
 • Viên Thiên Thạch Bí Ẩn: Với kỹ năng tung thiên thạch vào kẻ địch, sẽ gây sát thương thích ứng cho tướng nào trúng phải. Nếu như Thiên Thạch Bí Ẩn đang hồi chiêu thì sẽ giảm thời gian hồi chiêu còn lại của nó.
 • huong dan cach tao bang ngoc

   Cách mua bảng ngọc

Xây dựng bảng ngọc với nhánh Ngọc Kiên Định

Nhánh ngọc Kiên Định sẽ bổ trợ cho bạn khả năng khống chế và chống chịu. Phù hợp với những tướng đỡ đòn, Sp Tank và Top Tank.

 • Viên Quyền Năng Bất Diệt: Giúp mỗi đòn đánh kế tiếp của tướng bạn lên địch được tăng thêm lượng sát thương phép. Hồi lại một lượng máu là 2%, 5% tăng máu vĩnh viễn.
 • Viên Dư Chấn: Khi bạn làm một tướng địch đứng bất động thì bạn sẽ được tăng Kháng Phép và Giáp. Sau đó Dư Chấn sẽ gây ra một vụ nổ làm những mục tiêu quanh khu vực phải nhận sát thương.

Khi chuyển đổi trò chơi bằng phần mềm giả lập Xbox 360 này bạn sẽ quản lý và xem các file trò chơi với Xbox Executable Viewer đi kèm.

 • Hộ Vệ: Trong giao tranh, nếu bạn hay đồng minh của bạn chịu sát thương thì Hộ Vệ tạo ra một lá chắn bảo vệ cả 2 và tăng tốc.

Nhánh ngọc Cảm Hứng

 • Viên Sách Phép: Khi bạn trang bị cho bảng ngọc của mình viên Sách Phép thì ở phút thứ 2 bạn sẽ được nhận mảnh Bổ Trợ.
 • Nâng Cấp Băng Giá: Khi bạn tung một đòn đánh thường lên địch sẽ khiến nạn nhân bị chậm đi. Trong thời gian tác dụng thì khả năng làm chậm càng tăng dần.

  cach xay dung bang ngoc
  Cách tạo bảng ngọc mới với phần bảng ngọc chính và phụ
 • Đạo chích: Đòn đánh kế tiếp sau khi bạn triển khai một skill lên tướng đối phương sẽ giúp cho bạn nhận được thêm vàng. Ngoài ra thì viên Đạo Chích còn giúp bạn có cơ hội nhận trang bị tiêu thụ.

Như vậy, qua bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cho bạn cách tạo bảng ngọc mới và vai trò của từng loại ngọc trong bảng ngọc tái tổ hợp. Hãy sử dụng bảng ngọc một cách hiệu quả nhất để chiến đấu nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *